Giải mã mơ thấy tượng phật: điềm báo và con số nên đánh

Theo tín ngưỡng bên phật thì tập tục cúng thờ, đến đền đài, chùa chiền, miếu lễ phật là hình ảnh khá thân thuộc và gần gũi với mọi người. Vì thế giấc mơ thấy tượng phật là bình thường. Nhưng đối với mỗi giấc mơ lại mang đến những điềm báo khác nhau, những con số không giống nhau. Vì vậy, hãy cùng THA BET  Giải mộng đi giải đáp vấn đề này nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy tượng phật.

Khi nhắc đến về Phật, hầu hết trong mỗi chúng ta đều cảm nhận được thân tâm an lạc, nhẹ nhàng và thanh thản. Vì thế đối với giấc mơ thấy tượng phật thường mang đến sự an lành. Để có thể lý giải về giấc mơ này được nói đó là những hoạt động thuộc về tâm thức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày:

Theo các nhà chuyên gia nghiên cứu giải mã giấc mơ cho biết rằng “ Không phải bất kỳ giấc mơ thấy Phật nào cũng mang lại những điềm may mắn tốt lành. Đôi lúc có  những giấc mơ có thể thuộc về ma quỷ hiện lên trong giấc mơ với hình hài là Thần, là Phật để khiến sai chúng ta.”

Một ví dụ điển hình như bạn thường xuyên đi thăm viếng chùa, hình ảnh Đức Phật cùng với niềm tôn kính trong bạn đối với Ngài đã tác động sâu sắc lên đến tâm thức. Nên khi bạn chìm vào giấc ngủ tự tâm vận hành biểu hiện thành những giấc mơ thấy Phật.

Bên cạnh đó, là căn lành của bạn đối với hợp Tam bảo. Có thể chính trong tâm thức bạn hiện lên ở đời. Và ở cả những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện hành qua những giấc mơ. Mơ thấy phật đa số cho rằng đó là báo hiệu những điều an lành, người mơ thường có tâm thanh tịnh và an nhàn.

Những ý niệm cùng những giấc mơ thấy tượng Phật luôn khắc họa tượng trưng cho những điều tốt đẹp, từ bi và sự khoan dung. Giấc mơ thấy Phật cũng thường được mang ý niệm về sự may mắn và được ban phước lành cho mọi người và thường nghĩ đây là điềm báo tốt.

Xem thêm  Mơ thấy người lạ nhiều lần - Giải mã và ý nghĩa chiêm bao
Điềm báo giấc mơ thấy tượng phật
Điềm báo giấc mơ thấy tượng phật

Giải đáp giấc mơ thấy tượng phật.

Việc bạn được nằm mơ thấy tượng phật Tổ, phật Bà hay Phật Di Lặc,.. đó không phải là sự tín mê như nhiều người đã truyền tai nhau. Điều này nó chỉ là hình thức tín ngưỡng và tôn thờ đạo Phật hơn. Giấc mơ thấy phật không phải bất cứ ai cũng có thể mơ thấy, mà thường đó là giấc mơ căn lành của bản thân bạn với Tam Bảo.

Có thể tùy vào những tâm thức của bạn ở hiện tại hoặc ở những kiếp trước của bạn mà có thể dễ dàng hiện qua những giấc mơ. Để lý giải về việc mơ thấy tượng phật có phải là điềm báo tốt hay chăng, hãy cùng Giải Mộng giải đáp tỉ mỉ vấn đề này nhé!

Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm

Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm, mà  bạn đang quỳ lạy và niệm Phật là điềm báo cho sự may mắn và nhiều tài lộc sẽ ban phát đến với bạn trong thời gian tương lai tới.

Hình ảnh tượng Phật Quan Âm cũng báo hiệu một điềm tốt trong thi đỗ, trong công việc của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang mang trong mình căn bệnh lâu năm mà mơ thấy Phật Quan Âm Bồ Tát thì sắp tới bạn sẽ giải được phần nào căn bệnh khi gặp được thầy thuốc giỏi.

Mơ về tượng Phật Tổ Như Lai

Bạn chiêm bao thấy mình đang quỳ lạy trước Phật tổ Như Lai thì đây điềm báo cho sự khó khăn trong thời gian tới. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, với tấm lòng hướng thiện và từ bi thêm đó là nỗ lực của mình thì bạn sẽ vượt qua được khó khăn này một cách nhanh thôi!

Ngoài ra, khi bạn mơ thấy tượng Phật tổ Như Lai mỉm cười, thì đây chắc chắn là một giấc mơ và điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đặc biệt trong công việc kinh doanh thuận lợi.

Mơ thấy tượng Phật Di Lặc

Theo như các nhà khoa học giải mã giấc mơ “khi bạn mơ thấy Phật Di Lặc thể hiện rằng sắp tới trong làm ăn bạn sẽ phát đạt, công danh rộng mở”. Bạn biết không tượng Phật Di Lặc là sự tượng trưng cho tài lộc, may mắn, luôn có vàng rủng rỉnh đầy túi, biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.

Xem thêm  Mơ thấy rắn trắng có ý nghĩa gì? Đánh số nào để may mắn?
Giải mã giấc mơ mơ thấy tượng phật
Giải mã giấc mơ mơ thấy tượng phật

Thấy mơ tượng Phật bằng đá

Mơ thấy tượng Phật bằng đá thể hiện rằng bạn có duyên tiền định với Tam Bảo, xác suất đó là hạt giống từ Đức Phật được gieo mầm từ sâu trong tâm thức của bạn kiếp trước. Giấc mơ thấy Phật bằng đá bạn sẽ cảm thấy lòng mình thanh thản và an lạc hơn nhiều. Hãy luôn nâng niu giấc mơ thấy Phật bằng đá vì không phải bất kỳ ai cũng có duyên tiền định với Tam Bảo.

Mộng thấy tượng Phật bằng vàng

Trong giấc ngủ mơ thấy tượng Phật bằng vàng báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ giải quyết tốt một vấn đề nào đó. Và thu hoạch về cho mình là một kết quả tài lộc, của cải sẽ đến với bạn rất nhiều. Hơn nữa đường tình duyên của bạn thời gian sắp tới này cũng phát triển khá tốt, người độc thân sẽ gặp được một nửa chân ái của cuộc đời mình.

Chiêm bao thấy tượng Phật bị vỡ

Khi bạn mơ thấy tượng Phật bị vỡ hãy cẩn trọng nhé. Báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp những chuyện không may về công danh.

Mơ thấy Phật bị vỡ, bạn cần thành tâm hơn trong chuyện tâm linh để cầu nhiều phước lành và may mắn cho bản thân, gia đình. Bạn nên lui tới chùa chiền để thổ lộ tấm lòng thành tâm của mình.

Ngủ thấy tượng Phật đang nằm

Vớ giấc mơ này biểu hiện rằng tiến độ hoàn thành những dự án kinh doanh của bạn có thể sẽ sớm hơn trước dự định. Và đem đến cho chính bạn thành công nhất định. Tuy vậy bạn cũng không nên vì thế mà mất cảnh giác với những điều xung quanh mình.

Mơ thấy tượng Phật bị đổ bể

Giấc mơ này bị đổ bể thì chắc chắn đây là điềm báo không hề may mắn gì. Cho biết bạn đang phải gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bạn không nên vì thế mà quá lo lắng, nhụt chí, khiến tinh thần bị chi phối. Hãy sẻ chia điều này với những người thân của mình, biết đâu họ sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên hợp lý.

Xem thêm  Mơ thấy xỏ lỗ tai tốt hay xấu? Con số may mắn trúng đậm?

Chiêm bao thấy quỳ dưới tượng Phật

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang quỳ dưới tượng Phật cầu nguyện, điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp phải quá nhiều áp lực. Và bạn đang tìm những điểm tựa an lành để góp thêm sức mạnh để có thể đối mặt với sóng gió.

Nếu bạn mơ thấy người khác đang quỳ dưới tượng Phật thì đây là điều may mắn. Cho biết trong tương lai sắp tới quý nhân của bạn xuất hiện và giúp bạn vượt qua những khó khăn đang vướng.

Con số nên đánh khi mơ thấy tượng phật

Khi mơ thấy tượng phật thì mang đến những điềm báo hên có, xui cũng có, nhưng nên đánh con số nào để nhận được sự may mắn, thành công? Hãy cùng xem những con số mà Giải Mộng đưa ra bên dưới nhé!

Con số nên đánh khi mơ thấy tượng phật
Con số nên đánh khi mơ thấy tượng phật
  • Nằm mơ thấy Phật Quan Âm ta đánh ngay con số: 88 – 08
  • Trong chiêm bao thấy Phật Tổ Như Lai đánh đề con: 32
  • Khi thấy Phật Di Lặc trong giấc mơ đánh số: 73
  • Đối với giấc mơ về tượng Phật bằng đá đánh thử vận may con: 11
  • Tượng Phật bằng vàng xuất hiện trong giấc mơ đánh số: 20
  • Nằm thấy tượng Phật bị vỡ đánh con: 34 – 43
  • Thấy tượng Phật đang nằm trong giấc mơ đánh đề số: 89
  • Trong giấc mơ gặp thấy Phật bị đổ phang ngay con: 42
  • Hiện thân quỳ dưới tượng Phật trong mơ đánh số: 22

Với những lý giải về mơ thấy tượng phật trên, hy vọng các bạn có thể hiểu được sâu hơn về giấc mơ này. Tìm được cho mình những con số may mắn và đạt được sự may mắn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *